Những lý do khiến bạn nên chọn thuê máy photocopy Ricoh

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy nhưng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng máy nào để đảm bảo hiệu quả hoạt động trong quá trình sử dụng. Trên thị trường máy photocopy hiện nay có rất nhiều dòng máy khác nhau, dòng máy nào cũng được quảng cáo là tốt nhất là ưu việt nhất. Tuy nhiên có thật sự tốt và ưu việt hay không thì chính bạn – những người sử dụng sản phẩm mới có câu trả lời xác đáng nhất. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm  trong lĩnh  vực cho thuê máy photocopy, CQ từng được tiếp xúc  với  nhiều khách hàng, trong đó có cả những khách hàng khó tính, dễ tính, lắng nghe phản hồi của họ, CQ mang đến cho bạn một lời khuyên, nên lựa chọn dòng máy photocopy Ricoh nếu có nhu cầu mua hay thuê.

Photocopy  Ricoh là thương hiệu lâu đời  trên thị trường

Dòng máy photocopy Ricoh chính là thương hiệu máy photocopy nổi tiếng lâu đời của Nhật Bản. Dòng máy được sản xuất vào năm 1936 tại Tokyo, Nhật Bản với tên là Riken Sensitized Paper do  Ricoh là một công ty Zaibatsu thuộc Viện nghiên cứu Riken sản xuất. Các sản phẩm như máy in, máy photocopy, máy  fax hay các phần mềm quản lý dữ liệu chính là những sản phẩm chủ lực của thương hiệu Ricoh. Cho đến tận bây giờ, thương hiệu Ricoh vẫn là thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất sản phẩm máy photocopy chất lượng cao với giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Không những vậy, Ricoh còn liên tục lọt top 100 công ty phát triển bền vững nhất thế giới

Có được những thành quả đó chính là nhờ chất lượng sản phẩm Ricoh đã chinh phục được lòng tin của khách hàng trong và ngoài nước Nhật. Ricoh vẫn là đơn vị có chuyên môn cao, hàng đầu trong việc sản xuất các thiết bị văn phòng, giải pháp in ấn chuyên nghiệp, giải pháp quản lý tài liệu và các dịch vụ công nghệ thông tin trên thế giới.

Đây cũng chính là lý do mà người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua hoặc thuê máy photocopy Ricoh sử dụng cho các công việc văn phòng.

Sản phẩm được ưu việt về tính năng và thiết kế nhỏ gọn

Sản phẩm máy photocopy Ricoh được người tiêu dùng ưa chuộng ngoài thương hiệu uy tín còn xuất phát từ chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Máy photocopy Ricoh sở hữu đầy đủ tính năng mà một loại máy chuyên nghiệp cần có. Với sự cải tiến không ngừng, thương hiệu Ricoh còn cho ra thị trường một dòng sản phẩm máy photocopy mới có thiết kế nhỏ gọn hơn các dòng máy đời trước rất nhiều bên cạnh đó là những tính năng vượt trội khác. Sản phẩm khi in ra không bị nhòe mực, mực không bị lem, giấy không bị cong hay bị kẹt lại  trong máy.

Với tính năng ưu việt, máy photocopy Ricoh giúp đảm bảo hiệu suất làm việc hơn nữa còn tiết kiệm được tối đa thời gian cho người  sử dụng.

Tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng

Mức độ tiêu hao  điện năng của máy photocopy Ricoh so với các dòng máy khác trên thị trường được khảo sát là thấp nhất. Chính điều này giúp hạn chế đến mức thất nhất những ảnh hưởng của tia bức xạ đến sức khỏe người tiêu dùng. Những người tiêu dùng thông thái luôn sẽ luôn quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm an toàn cho sức khỏe

Đơn giản, dễ sử dụng

Người tiêu dùng yêu thích dòng máy photocopy Ricoh còn bởi sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng của sản phẩm. Với những người mới sử dụng máy lần đầu, chỉ cần đọc quan hướng dẫn một hai lần là đã có thể chạy máy, thay giấy, thay mực hay thực hiện thao tác in ấn một cách nhanh chóng. Điều này giúp đa dạng hóa đối tượng người dùng và tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng.

Đó chính là lí do vì sao bạn nên chọn mua hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Ricoh  làm loại máy gắn bó lâu dài với doanh nghiệp của mình. Tại CÔNG TY TNHH & THƯƠNG MẠI CQ các bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm máy photocopy Ricoh thực sự uy tín chất lượng.  Thiết nghĩ “trăm nghe không bằng một thấy”, để kiểm nghiệm các bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ của CQ.