Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Sơn Tây uy tín, chất lượng

Với tốc độ phát triển mạnh trong những năm gần đây, hiện Thị xã Sơn Tây chính là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhu cầu in ấn của các đơn vị, tổ chức này vô cùng lớn, chính vì vậy các địa chỉ cho thuê máy photocopy mọc lên như nấm. Tuy nhiên để có thể tìm được đơn vị cung cấp dịch  vụ chất lượng trong số đó không đơn giản chút nào. Rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Sơn tây của CÔNG TY TNHH & THƯƠNG MẠI CQ đều có những feedback tích cực về chất lượng dịch vụ của đơn vị

Lý do khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Sơn Tây của CQ chính là:

Máy photocopy mới, nhập khẩu đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng

Gia đình CQ là một trong những công ty hàng đầu chuyên phân phối các dòng mới Toshiba máy photocopy 100% và các dòng máy photocopy Toshiba sử dụng ở nước ngoài cho các văn phòng hoặc các địa điểm cung cấp dịch vụ photocopy. CQ luôn nói không với những chiếc máy photo đã cũ luôn sảy ra sự cố trong quá trình sử dụng gây nhiều khó khăn và phiền toái cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm máy photo mà CQ cung cấp đều là sản phẩm mới đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất dành cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp tận tình

Khác biệt không thể không nói đến khi khách hàng đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Sơn Tây của CQ đó chính đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp tận tình. Đội ngũ tư vấn viên 24/24 giúp khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc lựa chọn được máy photo phù hợp nhất. Còn đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng trong quá trình sử dụng máy photo đạt hiệu quả cao cũng như tiến hành sửa chữa nếu xảy ra lỗi kỹ thuật.

Phương thức cho thuê rõ ràng, chi phí hợp lý

Quy trình thủ tục tiến hành cho thuê máy photocopy tại Thị xã Sơn Tây của CQ nhanh chóng đảm bảo tiết kiệm được thời gian và tránh phiền toái cho khách hàng. Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ cho thuê với giá thành hợp lý cũng như chính sách bảo hành uy tín khi đến với CQ.

Cam kết của CQ đối với khách hàng sử dụng  dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Sơn Tây

– Máy photocopy cho thuê là loại máy mới đến 95 %, đầy đủ phụ kiện, tính năng hiện đại như copy, in mạng (kết nối được rất nhiều máy tính cùng một lúc có thể thay thế luôn hệ thống máy in của công ty mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào), scan

– Luôn đảm bảo máy photocopy hoạt động trong trạng thái tốt nhất

– Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt ngay sau 30 phút kể từ khi khách hàng báo sự cố

– Nếu sau 12h mà không khắc phục được sự cố sẽ đổi ngay một máy photocopy khác

Quý khách hàng tại thị xã Sơn Tây có nhu cầu thuê máy photocopy xin vui lòng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua hotline 0971 370 581 ngay, để được tư vấn báo giá tốt nhất. Hoặc comment ở dưới đây để được chúng tôi gọi lại tư vấn, báo giá.

Tham khảo thêm các địa điểm khác cho thuê máy photocopy tại Hà Nội :

cho thuê máy photocopy tại thanh xuân

cho thuê máy photocopy tại ba đình

cho thuê máy photocopy tại quận hoàng mai

cho thuê máy photocopy tại cầu giấy

cho thuê máy photocopy tại tây hồ

cho thuê máy photocopy tại từ liêm

cho thuê máy photocopy tại hai bà trưng

cho thuê máy photocopy tại đống đa