Dịch vụ cho thuê máy photocopy Hà Đông giá rẻ, chuyên nghiệp

Bạn mới mở doanh nghiệp hay mới chuyển trụ sở về về quận Hà Đông? Mọi công việc setup văn phòng chưa xong xuôi và giờ bạn cần có một chiếc máy photocopy để thực hiện những công việc liên quan đến sổ sách giấy tờ của đơn vị. Tuy nhiên vì doanh nghiệp mới thành lập nên bạn không thể bỏ ra một số tiền lớn dùng  để mua máy ngay lập tức được, khi đó việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy Hà Đông là phương án tối ưu nhất dành cho bạn.

CÔNG TY TNHH & THƯƠNG MẠI CQ  mang tới cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy Hà Đông giá rẻ,  máy được đảm bảo về chất lượng, chính hãng phù hợp với các công ty có công suất in ấn lớn, công suất nhỏ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại quận Hà Đông

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ mọc lên như nấm, nhu cầu in ấn, photocopy tài liệu càng ngày càng cao. Nhưng không phải bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng dám đầu tư mua một chiếc máy photocopy mới nhất là những doanh nghiệp vừa mới thành lập vì chi phí bạn phải bỏ ra để mua một chiếc máy photocopy mới là  rất lớn. Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận Hà Đông của CÔNG TY TNHH & THƯƠNG MẠI CQ  sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Thuê máy photocopy của CÔNG TY TNHH & THƯƠNG MẠI CQ khách hàng sẽ được:

  • Giá rẻ nhất thị trường thuê máy photocopy
  • Bảo hành, bảo dưỡng, thay thế linh kiện miễn phí
  • Nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt ngay sau 30 phút khi khách hàng yêu cầu
  • Đổ mực máy photocopy thường xuyên, miễn phí.
  • Đa dạng dòng máy photocopy trên thị trường

Tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách khi thuê máy photocopy, đội ngũ tư vấn viên của CÔNG TY TNHH & THƯƠNG MẠI CQ sẽ tư vấn cho khách hàng chọn loại máy thích hợp và đưa ra những báo giá phù hợp nhất để khách hàng chọn lựa. Nếu có nhu cầu thuê máy photocopy Hà Đông, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0971 370 581  hoặc qua website http://banmayphotogiare.com Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất.

 Lưu ý:

  • Gia đình CQ là một trong những công ty hàng đầu chuyên phân phối các dòng máy mới Toshiba
  • Cung cấp giải pháp toàn diện gói cho các văn phòng cho chi phí rẻ nhất và vẫn đáp ứng đầy đủ chất lượng của ảnh chụp trong văn phòng
  • Cung cấp máy photocopy cho thuê và màu sắc, máy photocopy A0, và máy in siêu tốc độ với chất lượng cao.
  • Sửa chữa, bảo trì máy photocopy, máy Fax, máy in, máy tính, máy chiếu …