3 lý do startups nên chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ

Chiếc máy photocopy dường như đã quá quen thuộc với hoạt động của bất cứ doanh nghiệp, tổ chức hay cơ quan nào. Đây chính là công cụ văn phòng không thể thiếu giúp bạn giải quyết nhanh gọn các hoạt động liên quan đến giấy tờ. Bạn có thể lựa chọn phương án “sắm riêng” cho cơ quan một chiếc máy photocopy “xịn” nhưng theo khảo sát của CQ,  đối với một doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập việc mua một chiếc máy photocopy hoàn toàn mới chưa chắc đã “kinh tế” bằng việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ. Những lý do mà chúng tôi mang đến dưới đây sẽ khiến bạn đỡ mất thời gian để đưa ra quyết định khi đang băn khoăn không biết nên mua một chiếc máy mới hay sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình sử dụng

Chúng tôi hiểu chi tiêu ngân sách hợp lý là điều vô cùng cần thiết đối với  bất cứ doanh nghiệp nào đặc biệt là các startups. Dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ giúp bạn không phải ngay lập tức bỏ ra một số tiền lớn dùng để mua một chiếc máy mới . Các bạn cũng biết, máy photocopy là các dòng máy đa chức năng cùng tốc độ cao nên giá bán máy cũng thường khá cao. Khoảng vài chục triệu đồng tùy từng thiết bị. Đây là mức chi tiêu mà rất nhiều văn phòng đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ mới thành lập không thể bỏ ra ngay. Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy giá rẻ mỗi tháng bạn chỉ phải trả số tiền thuê trên dưới 1 triệu đồng/tháng. Rất hợp lý, phù hợp với hầu hết mọi văn phòng.

Việc lựa chọn được gói dịch vụ linh hoạt sẽ không gây ra những lãng phí không cần thiết cho doanh nghiệp  trong quá trình sử dụng. Bạn căn cứ vào yêu cầu hoạt động công việc cao hay thấp mà có thể lựa chọn  mức giá sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy phù hợp. Ví dụ như 1 tháng doanh nghiệp bạn có nhu cầu cần sử dụng khoảng 2000 đến 3000 bản in thì  có thể lựa chọn gói dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ chưa tới 800 nghìn đồng.

Doanh nghiệp không phải chịu thêm chi phí hao mòn khi thuê máy

Rất nhiều người sử dụng thường có suy nghĩ rằng, thay vì họ bỏ tiền ra hàng năm để sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy thì họ có thể bỏ ra một số tiền lớn để mua luôn một chiếc máy photocopy hoàn toàn mới. Tuy nhiên bạn cũng phải mất đến 10 năm thì số tiền thuê mới bằng số tiền mua máy mới, đó là chưa kể trong thời gian 10 năm sử dụng đó, chiếc máy khi hoạt động cũng sẽ bị hao mòn về công suất, động cơ, không tránh khỏi những hỏng hóc và bạn vẫn phải bỏ thêm một khoản tiền để sửa chữa hay thay thế linh kiện. Thậm chí nếu như bạn không có kinh nghiệm mua phải một chiếc máy photocopy đã cũ thì  sẽ tốn kém chi phí gấp nhiều lần so với việc thuê máy.

Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phải sửa chữa hay bảo trì chúng trong quá trình sử dụng. Nếu có xảy ra hỏng hóc, những gì bạn cần phải làm là nhấc máy và gọi một cuộc điện thoại, ngay lập tức đôi ngũ kĩ thuật với tay nghề giỏi sẽ đáp ứng nhanh nhất việc sửa chữa cũng như bảo trì máy cho các bạn

Được sử dụng những dòng máy mới nhất, công nghệ nhất

Vì là dịch vụ nên khách hàng có quyền lựa chọn những  điều tốt nhất cho  doanh nghiệp của mình. Đến với CÔNG TY TNHH & THƯƠNG MẠI CQ khách hàng sẽ có quyền lựa chọn những dòng máy photocopy mới nhất, hiện đại nhất. Tất cả những dòng máy photocopy đa năng, tốc độ cao đến từ các hãng sản xuất uy tín được cung cấp tới khách hàng giúp đảm bảo tiến độ công việc của bạn một cách tốt nhất và nhanh nhất có thể.

Nếu các bạn đang có ý định muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi, CÔNG TY TNHH & THƯƠNG MẠI CQ là nhà  cung cấp dich vụ cho thuê máy photocopy tại hà nội nhanh chóng và ưu đãi nhất.

Mục tiêu trong kinh doanh của CQ  luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm chuyên sâu về ngành nghề chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tối ­ưu – tiết kiệm chi phí – linh hoạt trong sử dụng cho các khách hàng có nhu cầu về thiết bị máy văn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0971 370 581  để được tư vấn cũng như lựa chọn cho mình được một dịch vụ tốt nhất nhé.

Bài trước